Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Ftth Eco 25 – gói cước mới, hấp dẫn mới

Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6/2014, internet Viettel ra mắt gói cước mới Ftth Eco 25, băng thông mạnh, giá thành rẻ: 25Mb/256Kb. Giá cước hiện tại 330.000vnd (yêu cầu bạn trả trước 6 tháng), miễn phí trang bị modem wifi 4 cổng. Thêm gói cước, thêm sự lựa chọn cho bạn, Ftth Eco 25 phù hợp khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng internet lớn hoặc chia sẻ, dùng chung với hàng xóm. Nó cũng có thể dùng cho các quán net và văn phòng nhỏ. Dưới đây là bảng giá chi tiết, mời các bạn cùng xem.

Đăng ký cáp quang Viettel

ftth eco 25

  • Ftth Eco 25 băng thông lớn hơn, có thêm cam kết quốc tế cho bạn.
  • Bảng giá trên đã bao gồm thuế VAT, gói này hiện chỉ áp dụng hình thức trả trước.
  • Thời gian thi công trung bình từ 2 đến 5 ngày.

Băng thông tốt hơn cho nhiều mục đích sử dụng hơn Ftth Eco 25

Theo nhu cầu ngày càng tăng của người dân, internet Viettel nay đã ra mắt thêm gói cước Ftth Eco 25, băng thông lớn hơn và có thêm cam kết băng thông quốc tế, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng gói này. Các bạn có thể liên hệ với điện thoại viên để được tư vấn kĩ thêm về gói cước này cũng như thủ tục đăng ký mới.

Đây là 1 gói cước mới ưu việt, giá thành rẻ so với băng thông 25Mb của nó, hiện chỉ có 1 yêu cầu duy nhất là bạn phải đặt cọc trước 3 tháng hoặc 6 tháng thì mới có thể sử dụng được gói này.

Thủ tục đăng ký

  1. Cá nhân: yêu cầu 1 bản CMT nhân dân photo hoặc hộ chiếu.
  2. Doanh nghiệp:  cần có 1 bản CMT nhân dân photo của người đại diện công ty và giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp có kèm công chứng.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ của internet Viettel, chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Leave a Reply