Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Lắp điện thoại bàn Viettel

Dịch vụ lắp đặt điện thoại bàn Viettel, điện thoại bàn của Viettel giá rẻ, nhiều chương trình gọi rẻ và thậm chí còn miễn phí. Hiện nay viễn thông quân đội Viettel cung cấp 2 gói cước cho khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng máy bàn. Sau đây là chương trình chi tiết mời các bạn theo dõi.

lap dien thoai ban

Khuyến mại lắp điện thoại bàn Viettel

  • Phí lắp đặt điện thoại bàn mới, hiện chỉ còn 100k
  • Có 2 gói cước với ưu đãi lớn cho quý khách hàng có thể sử dụng là p60 và p100

Phí hòa mạng mới 100k (lắp trên đường dây adsl có sẵn thì khách hàng được miễn phí). 2 gói cước ưu đãi cụ thể như sau:

  1. P60: cước hàng tháng 60k. Khách hàng được gọi miễn phí từ máy bàn sang máy bàn (bao gồm cả các số cố home phone không dây). Ngoài ra còn được miễn phí 150′ gọi nội mạng cho di động.
  2. P100: cước hàng tháng 100k. Khách hàng được gọi miễn phí giữa máy bàn với máy bàn (bao gồm cả các số cố home phone không dây). Khách hàng được miễn phí 300′ gọi nội mạng cho di động, ngoài ra khi hết phút gọi miễn phí, cước gọi cho di động sẽ được giảm 50%.

dien thoai ban

Pstn – Điện thoại bàn Viettel khuyến mãi dài lâu

Tham gia hòa mạng Viettel bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình và chu đáo với những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Viễn thông Viettel đã thi công rất nhiều cho các doanh nghiệp và khách hàng đều nhận được sự hài lòng trong công việc.

Viễn thông quân đội Viettel còn thi công lắp đặt các đường trung kế. Hiện chúng tôi nhận đăng ký tại 2 thành phố Hà Nội và HCM. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết này của chúng tôi.

Trả lời