Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Gói cước của internet Viettel

Bắt đầu từ ngày 6/3/2014 này, các gói cước của internet Viettel sẽ tiếp tục giảm giá. Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm đường truyền cáp quang chỉ với giá của cáp đồng. Ftth Eco giảm từ 385k xuống chỉ còn 220k. Giá cực sốc, đăng ký nhanh để được sở hữu đường truyền cáp quang 12Mbps. Sau đây là bảng giá của các gói cước giá rẻ tại Hà Nội và HCM:

goi cuoc cua internet viettel

  • Gói cước của internet Viettel đặc biệt là Home E+ và Ftth Eco đã giảm rất nhiều, giá cực rẻ
  • Trả trước 6 tháng trở lên các bạn sẽ được khuyến mãi nhiều với giá cước ưu đãi tốt nhất
  • Cáp quang giờ đây rẻ như cáp đồng, giúp bạn thoải mái lướt face, xem phim trên youtube

Chương trình khuyến mãi gói cước của internet Viettel

Lưu ý: trả trước 3 tháng, tiền sẽ được trừ vào tháng thứ 13, 14, 15. Còn nếu trả trước 6 tháng tiền cước sẽ được trừ từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6. Giá trên đã bao gồm 10% VAT. Các khách hàng có nhu cầu cao hơn như kinh doanh internet hay các doanh nghiệp lớn mời xem tiếp bảng giá cáp quang sau đây:

goi cuoc cua cap quang viettel

Với gói Ftth Office và Ftth Pro các bạn sẽ được trang bị miễn phí 1block 4 ip tĩnh trị giá 550k. Ftth Edu thì chỉ áp dụng cho các trường học. gói Ftth Pro với tốc độ quốc tế lên đến 1.5Mb tốc độ băng thông quốc tế cao nhất. Giúp quý khách hàng thuận tiện khi cần trao đổi, học tập hay làm việc với các đối tác nước ngoài.

Thủ tục cần có và cách thức đăng ký internet của chúng tôi

Để đăng ký, đơn giản bạn chỉ cần gọi điện cho tổng đài tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và đăng ký làm hợp đồng. Hợp đồng sẽ làm tại địa điểm mà quý khách hàng lựa chọn (tại nhà, tại cơ quan…)

  1. Thủ tục với khách hàng cá nhân: cần có cmt thành phố, nếu không có cmt thành phố các bạn phải đóng trước 12 tháng tiền cước.
  2. Khách hàng doanh nghiệp: cần có 1 CMTND của người đại diện và 1 bản photo giấy phép kinh doanh có đóng dấu đỏ

Mọi thắc mắc về thủ tục, cách thức đăng ký internet Viettel mời các bạn liên hệ với tổng đài tư vấn 24/7. Xin trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply