Trang chủ > Internet Viettel HCM

Khuyến mãi Internet Viettel HCM

Cáp quang Viettel HCM có khuyến mãi mới

Bắt đầu từ tháng 4/2015, cáp quang Viettel HCM sẽ cung cấp thêm 1 số gói cước cáp quang nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Cụ thể là từ ngày 01/04/2015, internet Viettel HCM sẽ có thêm 3 gói cáp quang mới là Fiber Save, Fiber Basic và Fiber Vip. Mời quý vị khách hàng xem bảng giá khuyến mãi sau:

Internet Viettel HCM 2015 tốc độ, giá rẻ

Bước sang năm 2015, internet Viettel HCM đã lột xác hoàn toàn, chúng tôi đã đổi mới cơ cấu về gói cước, nâng cấp phát triển nhiều hạ tầng hơn cũng như chất lượng dịch vụ được cải thiện tốt. Tại các quận nội thành và ngoại thành của Hồ Chí Minh đều được áp dụng giảm giá và bước sang năm 2015 này, đường truyền internet hiện đã mạnh hơn trước 1.5 lần. Tuy nhiên để đảm bảo cho lợi ích lâu dài của đôi bên, hiện gói cước Eco chỉ áp dụng hình thức trả trước, mong quý khách hàng thông cảm. Sau đây là bảng giá dịch vụ chi tiết.

Đăng ký internet Viettel quận Tân Bình

Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký internet Viettel quận Tân Bình. Khách hàng trả trước 6 tháng, gói Home E+ 230.000 vnd/tháng sẽ giảm chỉ còn 150.000 vnd/tháng, liên tục trong 24 tháng. Viettel miễn phí lắp đặt cho tất cả các khách hàng đăng ký trả trước, ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm 1 modem wifi 1 cổng. Để đăng ký internet viettel quận Tân Bình, mời bạn vui lòng liên hệ hotline, xin cảm ơn.

Đăng ký internet Viettel quận Thủ Đức

Hiện nay trong năm 2014 này, Viettel đang có chương trình khuyến mãi đăng ký internet Viettel quận Thủ Đức. Khách hàng được trang bị modem wifi miễn phí và được dùng với mức giá ưu đãi đặc biệt. Ưu đãi liên tục trong 2 năm, đặc biệt với gói Ftth Eco nay tích hợp thêm cả dịch vụ truyền hình kĩ thuật số Next TV.

Đăng ký internet Viettel quận Tân Phú

Nhiều khuyến mãi và nhiều ưu đãi đặc biệt. Đăng ký internet Viettel quận Tân Phú khách hàng được trang bị modem wifi 1p hoặc modem lan 4 cổng miễn phí. Khu vực quận Tân Phú còn có gói cước Ftth TV tích hợp với truyền hình kĩ thuật số Next TV , cho bạn đường truyền internet tốc độ cao, kết hợp xem tivi HD sắc nét. Sau đây là chương trình chi tiết mời các bạn đón đọc.

Đăng ký internet Viettel quận Bình Tân

Adsl Viettel xin kính chào quý khách. Hiện tại nếu bạn đăng ký internet Viettel quận Bình Tân, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn 1 modem wifi chuyên dụng trị giá 1 triệu đồng chỉ với 400k tiền phí hòa mạng. Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí 400k này nếu như bạn trả trước tiền cước từ 6 tháng trở lên. Sau đây là chi tiết các gói cước, mời các bạn tham khảo:

Đăng ký internet Viettel quận Bình Thạnh

Ngày càng đáp ứng nhu cầu và nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đăng ký internet Viettel quận Bình Thạnh nay hỗ trợ dịch vụ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng. Cùng với đó chúng tôi xin thông báo về chương trình khuyến mãi hiện tại đến các hộ gia đình cùng các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Đăng ký internet Viettel quận 1

Viễn thông quân đội xin kính chào các bạn. Chúng tôi mới đưa ra chương trình khuyến mãi đăng ký internet Viettel quận 1. Với nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá cước sử dụng hàng tháng, cho mượn thiết bị chuyên dụng từ modem lan đến loại có wifi. Hiện chúng tôi cung cấp rất nhiều gói cước cho các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Từ các gói cáp đồng Home N+, Home E+ đến các gói cáp quang Ftth Eco, Ftth TV, Ftth Office…

Cước adsl Viettel khuyến mãi tháng 11

Tổng công ty viễn thông quân đội tung chương trình khuyến mãi mới cước adsl Viettel tháng 11 nhằm chăm sóc tốt hơn cho các khách hàng đã dùng và chương trình khuyến mại. Hỗ trợ các bạn lắp mới với chi phí hợp lí hơn khi lấy modem wifi. Đặc biệt khuyến mại cho các bạn trả trước từ 6 tháng đến 1 năm.

Lắp internet Viettel giá rẻ nhất

Tại 2 thành phố lớn Hà Nội và HCM. Lắp internet viettel chở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Để đăng ký lắp internet viettel tại nhà các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Internet viettel giá rẻ nhất chỉ có 192k – 12mbps.

Xem thêm khuyến mãi dịch vụ Internet Viettel HCM

12