Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Đăng ký internet Viettel quận Bình Tân

Adsl Viettel xin kính chào quý khách. Hiện tại nếu bạn đăng ký internet Viettel quận Bình Tân, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn 1 modem wifi chuyên dụng trị giá 1 triệu đồng chỉ với 400k tiền phí hòa mạng. Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí 400k này nếu như bạn trả trước tiền cước từ 6 tháng trở lên. Sau đây là chi tiết các gói cước, mời các bạn tham khảo:

Đăng ký internet Viettel quận Tân Phú

lap mang viettel thang 4 2015

 

  • Miễn phí lắp đặt nếu khách hàng trả trước 6 tháng trở lên (được trang bị modem wifi 1 cổng)
  • Đăng ký internet Viettel quận Bình Tân trả trước 12 tháng khách hàng được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí

Đăng ký internet Viettel quận Bình Tân tốc độ cao

Ngoài các gói Adsl giá rẻ như bảng giá trên. Chúng tôi xin gửi đến các bạn 1 số gói cước Ftth Viettel tốc độ cao để các bạn tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng. Ftth Viettel tốc độ cao, ổn định, xem phim không giật, không lag, lướt face và các mạng xã hội cực kỳ nhanh. Sử dụng đường truyền ftth Viettel để download phim và tài liệu với tốc độ tốt nhất.

Thủ tục bạn cần biết khi đăng ký internet Viettel quận Bình Tân

Với các bạn ở nhà riêng tại quận Bình Tân thì chỉ cần 1 bản cmtnd photo là có thể lắp mạng được ngay. Còn đối với các bạn đang ở trọ thì ngoài cmtnd các bạn cần trả trước tiền cước 6 tháng trở lên thì mới nối mạng Viettel được nhé.

Đối với doanh nghiệp thì quý công ty, cần chuẩn bị 1 cmtnd photo và 1 bản giấy phép kinh doanh của công ty. Mọi chi tiết mời các bạn liên hệ tổng đài của chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời