Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Đăng ký internet Viettel quận Bình Thạnh

Ngày càng đáp ứng nhu cầu và nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đăng ký internet Viettel quận Bình Thạnh nay hỗ trợ dịch vụ làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng. Cùng với đó chúng tôi xin thông báo về chương trình khuyến mãi hiện tại đến các hộ gia đình cùng các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Đăng ký internet Viettel quận Bình Tân

dang ky internet viettel quan binh thanh

Ưu đãi riêng khi đăng ký internet Viettel quận Bình Thạnh

  • Đăng ký internet Viettel quận Bình Thạnh hỗ trợ ký hợp đồng ở nhà hoặc địa điểm theo yêu cầu của khách hàng
  • Nhiều gói cước giảm giá và ưu đãi dài lâu cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn

Gói cước rẻ nhất quận Bình Thạnh 200k 1 tháng, với nó bạn có thể lướt web, xem phim mượt mà cho 1 đến 3 máy tính. Home N+ rẻ nhất phù hợp cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng thấp. Các cá nhâm, tổ chức doanh nghiệp muốn sử dụng đường truyền tốc độ mạnh hơn xin the dõi các gói cước Ftth sau:

cap quang viettel

Nhanh tay lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất và cầm điện thoại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và đăng ký làm thủ tục nhanh nhất. Ftth tốc độ hơn, ổn định hơn trong những giờ cao điểm, ổn định hơn khi bạn thường xuyên sử dụng các trang của nước ngoài. Cáp quang Viettel sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thủ tục đăng ký internet Viettel tại quận Bình Thạnh

Nói đến thủ tục thì rất đơn giản và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần có 1 chứng minh thư thành phố. Đối với các doanh nghiệp ngoài cmt ra quý công ty còn cần thêm 1 bản giấy phép kinh doanh kèm dấu đỏ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài chung. Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply