Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Lắp mạng Viettel quận đống đa

Đăng ký lắp mạng Viettel quận đống đa đơn giản, dễ dàng và tốc độ cao. Hiện viễn thông quân đội đang có chính sách hỗ trợ đặc biệt tại quận Đống Đa. Tất cả các khách hàng sử dụng đường truyền mới sẽ được miễn phí hòa mạng nếu chọn hình thức trả tiền cước trước 6 tháng đến 1 năm. Quý khách hàng còn được trang bị thêm modem wifi 1 cổng miễn phí. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Lắp mạng Viettel quận Cầu Giấy

lap mang viettel quan dong da

  • Cước tháng rẻ nhất chỉ còn có 200k/tháng tốc độ 3mbps
  • Phí lắp đặt 400.000vnđ (sẽ được miễn phí khi quý khách hàng thanh toán trước từ 6 tháng trở lên)
  • Internet Viettel tốc độ cao, xem phim không lag, không giật
  • Lắp mạng Viettel quận Đống Đa nhanh, tiện lợi

Đăng ký lắp mạng Viettel quận Đống Đa

Quý khách hàng chú ý: bảng giá ở trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Adsl Viettel giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và cá nhân ở mức nhu cầu sử dụng trung bình.

Ngoài dịch vụ adsl giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Ftth tốc độ cao dành cho đối tượng là các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu sử dụng đường truyền trong nước và quốc tế băng thông rông, tốc độ cao. Hiện dịch vụ Ftth cũng đang được khuyến mãi rất là lớn. Sau đây là bảng giá chi tiết:

Với ưu thế ổn định cùng các trang thiết bị tốt, Ftth Viettel luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ. Lắp cáp quang Viettel quận Đống đa được trang bị modem wifi 4 cổng chuyên dụng bền, đẹp. Tốc độ quốc tế lớn lên đến 1.5Mbps  giúp những giao dịch và công việc của bạn tại các trang web nước ngoài nhanh hơn, suôn sẻ hơn.

Thủ tục lắp mạng Viettel tại quận Đống Đa

Thủ tục đơn giản chỉ yêu cầu 1 bản chứng minh thư photo là được (cmt tại thành phố). Trong trường hợp không có cmt thành phố, khách hàng có thể dùng kt3,giấy thường trú, giấy tờ sở hữu nhà cửa, đất đai… hoặc đăng ký trả trước 6 tháng.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp thì ngoài cmt ra còn cần thêm 1 bản photo giấy phép kinh doanh của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình lắp mạng Viettel quận Đống Đa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply