Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Lắp mạng Viettel quận Hoàn Kiếm

Chương trình khuyến mãi lắp mạng Viettel quận Hoàn Kiếm dành cho tất cả các khách hàng. Gói Home N+ trọn gói 253k/tháng đang khuyến mãi chỉ còn 200k/tháng. Gói Home E+ trọn gói 330k/tháng khuyến mãi còn 230k/tháng. Phí lắp đặt ban đầu 400k (bao gồm cho bạn 1 modem wifi 1 cổng trị giá 1 triệu đồng). Sau đây là bảng giá mời các bạn tham khảo:

Lắp mạng Viettel quận Thanh Xuân

lap mang viettel quan hoan kiem

  • Đường truyền ổn định, giá rẻ cho mọi gia đình có thể sử dụng
  • Lắp mạng Viettel quận Hoàn Kiếm trả trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu

Khuyến mãi lắp mạng Viettel quận Hoàn Kiếm tặng modem wifi

Các gói cước Ftth tốc độ cao sẽ giúp công việc của bạn trở nên mau lẹ, đảm bảo, đường truyền sợi quang học áp dụng công nghệ tiên tiến sánh ngang với các nước châu âu. Quý công ty sử dụng đường truyền cáp quang Viettel có thể yên tâm về tốc độ trong nước và ngoài nước. Truy cập Facebook và các trang mạng xã hội, xem phim không giật không lag.

Thủ tục lắp mạng Viettel quận Hoàn Kiếm đơn giản

Với cá nhân các bạn cần có 1 chứng minh thư tại thành phố để đăng ký, với doang nghiệp, công ty các bạn cần thêm 1 giấy phép kinh doanh có dấu đỏ. Đối với các cá nhân không có chứng minh thư thành phố các bạn vẫn có thể đăng ký nếu trả trước tiền cước 6 tháng hoăch 12 tháng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

Adsl Viettel hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời