Đăng ký internet chỉ cần gọi hotline:

08.6661.6001

Khuyến mãi lắp đặt internet Viettel

Từ ngày 6/3/2014 Viễn thông Viettel sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel mới. Chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, giúp mọi người có thể tiếp cận đến gói cáp quang Ftth Eco siêu rẻ. Ftth Eco đường truyền ổn định, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng của gia đình, công ty, giá rẻ nay lại càng rẻ hơn.

Internet Viettel bình dương

lap mang viettel thang 4 2015

 

  • Ftth Eco đặc biệt trả trước 3 tháng, giá chỉ còn 275k/tháng, rẻ nhất trong tất cả các nhà mạng
  • Ftth Eco trả trước 6 tháng giá chỉ còn 220k, rẻ như cáp đồng
  • Khuyến mãi lắp đặt internet Viettel, giá trên áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội và tpHCM
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi là 24 tháng tính từ tháng đầu tiên bạn sử dụng

Khuyến mãi lắp đặt internet Viettel các gói Adsl

Chúng tôi cũng khuyến mãi thêm các gói adsl đặc biệt là gói Home N+. Nếu khách hàng trả trước 3 tháng Home N+ sẽ giảm còn 180k/tháng. Đặc biệt trả trước 6 tháng giá chỉ còn 150k/tháng. (giá đã gồm VAT).

khuyen mai lap dat internet viettel

Phí hòa mạng ban đầu 400k cũng sẽ được miễn phí khi bạn trả trước 6 tháng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ luôn nhận được những sự ưu đãi tốt nhất, chăm sóc tận tình nhất. Thời gian làm thủ tục và thi công nhanh, hỗ trợ làm hợp đồng tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ với tổng đài tư vấn để đăng ký ngay hôm nay nhé.

Lưu ý: Các khách hàng có nhu cầu nâng cấp đường truyền Adsl lên Ftth sẽ được miễn phí nếu thời gian sử dụng từ 12 tháng trở lên.

Thủ tục để tham gia chương trình khuyến mãi lắp đặt internet Viettel

  1. Đối với khách hàng cá nhân: các bạn chuẩn bị 1 CMTND thành phố. Trường hợp các bạn không có giấy CMTND thành phố, các bạn cần đóng trước tiền cước 12 tháng nhé.
  2. Đối với khách hàng doanh nghiệp, quý khách hàng cần chuẩn bị 1 CMTND và1 giấy phép kinh doanh của công ty có kèm dấu đỏ.

Incoming search terms:

  • goi cuoc mang hom e

Trả lời