Trang chủ > Nộp thuế qua mạng

Khuyến mãi Nộp thuế qua mạng

Nộp tờ khai qua mạng 10/2014

Nộp thuế qua mạng xin đưa ra chương trình mới của dịch vụ nộp tờ khai qua mạng. Đầu tháng 10 này chúng tôi sẽ hạ giá các gói, và thêm gói 4 năm cho các khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Gói 4 năm sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt nhất. Sau đây là bảng giá, mời các bạn xem qua và chọn cho mình 1 gói cước phù hợp nhé.

Nộp thuế qua mạng 2014

Viettel tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nộp thuế qua mạng 2014 uy tín và chất lượng. Với giá thành hợp lý, thời gian đăng ký làm thủ tục nhanh gọn cho công ty của bạn có thể kê khai và nộp thuế được ngay. Ưu đãi hấp dẫn, tặng 15 tháng sử dụng và thiết bị Token cho khách hàng khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi gói 4 năm.

Đăng ký kê khai thuế qua mạng Viettel CA

Chương trình khuyến mãi đăng ký kê khai thuế qua mạng của Viettel CA cho doanh nghiệp và công ty. Ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng gói 4 năm, tặng ngay thiết bị token trị giá 490.000vnđ, tặng thêm 15 tháng sử dụng cước trọn gói chỉ còn 2.290.000vnđ (giá đã bao gồm VAT). Chi tiết chương trình nộp thuế qua mạng quý khách hàng xem dưới đây. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng vui lòng liên hệ theo hotline để được tư vấn và làm hợp đồng nhanh nhất.

Xem thêm khuyến mãi dịch vụ Nộp thuế qua mạng